เจแอลแอล

ธุรกิจของเราคือการสร้างและมอบคุณค่าที่แท้จริงให้แก่ลูกค้า ผู้ถือหุ้น และพนักงานของเรา ในโลกที่มีความซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค เป็นผู้เชี่ยวชาญบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการที่ครบวงจรโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกแก่ลูกค้าที่ต้องการคุณค่าสูงสุดจากการเป็นเจ้าของ ใช้ประโยชน์หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2558 JLL​ มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 6 พันล้านดอลลาร์

บริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกในธุรกิจการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ โดยมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการทั่วโลกคิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 158 ล้านตารางเมตร นอกจากนี้ โจนส์ แลง ลาซาลล์ยังดำเนินธุรกิจการบริหารการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อลาซาลล์ อินเวสต์ เม้นท์ แมนเนจเม้นท์ ซึ่งนับเป็นบริษัทบริหารการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่และมีความหลากหลายมากที่สุดรายหนึ่งของโลก โดยมีการลงทุนที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้นราว 43,000 ล้านดอลลาร์

โจนส์ แลง ลาซาลล์มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในเอเชียแปซิฟิก และปัจจุบันมีสำนักงานในภูมิภาคนี้ 78 สาขาใน13 ประเทศและมีพนักงานรวมกว่า 19,700 คน โจนส์ แลง ลาซาลล์ได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกจากการประกาศรางวัล Asia Pacific Property Awards 2011 in association with Bloomberg Television

ในประเทศไทย โจนส์ แลง ลาซาลล์เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 1,000 คนและมีอสังหาริมทรัพย์และสถานประกอบการของลูกค้าภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวม 4 ล้านตารางเมตร